Quà tặng cho chàng nhân ngày sinh nhật

Bạn đang phân vân không biết nên chọn quà tặng gì cho chàng trong ngày sinh nhật của anh ấy. Quatangart.com sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề thắc mắc khi đưa ra một số gợi ý về quà tặng  cho chàng mà bạn nên quan tâm nhé.

1. Quà tặng thủy tinh Qùa tặng thủy tinh Bạn hãy chọn một chiếc lọ bằng thủy tinh trong đó có chứa đựng những mẩu giấy nhỏ mỗi mẩu giấy như vậy bạn hãy ghi một vài dòng chữ lãng mạn, về tình cảm gắn bó giữa 2 người để mỗi sáng khi thức dậy chàng có thể rút nó ra xem và mỉm cười để đảm bảo tinh thần thoải mái cho chàng trong cả ngày làm việc nhé.

2. Quà tặng săn tìm kho báo love Đây là một trò chơi cũng khá thú vị dành cho chàng. Bạn có thể đưa ra cho chàng một vài dấu vết để chàng lần theo đó đến những vị trí khác nhau. Khi đến địa điểm cuối cùng chàng sẽ tìm thấy được món quà được cất giấu.

3. Quà tặng là bữa tiệc ấm áp cùng bạn bè

Chàng sẽ thật sự bất ngờ và cảm động khi bước chân vào nhà với những tiếng vỗ tay và lời chúc mừng sinh nhật từ chính những người bạn thân thiết nhất của mình.

4. Làm thơ để tặng chàng Làm thơ Tăng chàng Bạn sẽ phải đau đầu với ý tưởng này nhưng không phải là bạn không làm được. Bạn hãy cứ tưởng tượng ra bài thơ theo dòng cảm xúc của bạn quan trọng là tình cảm bạn thể hiện chứ vần điệu hay không thì không là vấn đề với chàng.

5. Quà tặng là bữa ăn dành cho chàng Hãy khéo léo tìm hiểu về khẩu vị của chàng để lên kế hoạch cho thực đơn về những món mà chàng thích. Bạn hãy tự tay làm những món ăn này dành cho người bạn yêu trong ngày sinh nhật nhé.

6. 100 lý do em yêu anh love Sẽ vô cùng thú vị và độc đáo khi bạn có thể viết ra được 100 lý do khiến bạn yêu chàng vào các mẩu giấy nhỏ. Khi chàng đọc được chúng, sẽ vô cùng hạnh phúc và trân trọng bạn hơn.

7. Nụ hôn đầu Nụ hôn đầu Bạn hãy đưa ra các dấu hiệu để chỉ dẫn chàng đến nơi ngập tràn kỷ niệm giữa 2 người, nơi trao nhau nụ hôn đầu tiên. Khi chàng xuất hiện hãy ôm và hôn chàng thắm thiết. Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật đầy ý nghĩa cho chàng khi những kỷ niệm xưa cũ chợt ùa về trong tiềm thức của cả 2 người.

8. Tận hưởng chuyến đi du lịch 2 người du lịch dã ngoại Bạn hãy cùng chàng tận hưởng một chuyến đi du lịch xa nhé và như thế sẽ giúp cho 2 người được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời hâm nóng lại tình cảm siết chặt yêu thương bạn nhé.

9. Tâm sự cùng chàng tâm sự cùng chàng Đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa khi ngồi bên chàng cùng chàng chia sẻ tâm sự với chàng, như thế bạn và chàng sẽ có một đêm sinh nhật thật tuyệt vời.

Quà tặng cho chàng nhân ngày sinh nhật